May Tuxedo hcm

Đã là một người đàn ông, là phái mạnh thì không thể thiếu một bộ Tuxedo để thể hiện sự lịch lãm, sang trọng và đẳng cấp của mình thông qua những sự kiện đặc biệt, quan trọng, hay nơi công sở.May Tuxedo hcm mẫu âu phục sang trọng cho đàn ông.

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC

TUXEDO

may tuxedo hcm
Tuxedo không được sử dụng phổ biến thông dụng bởi tính trịnh trọng của nó. Thậm chí mỗi người chỉ có một vài cơ hội trong nhiều năm để mặc Tuxedo. Tuxedo có xu hướng được sử dụng trong các sự kiện trịnh trọng như các buổi tiệc có chủ đề, concept, lễ prom trường trung học, các sự kiện trong cruise (được tổ chức trên thuyền, tàu lớn) và lễ cưới.
Tuxedo không có quá nhiều style, và ngày nay rất hiếm thấy double breasted ở Tux. Ngươc lại ở single breasted của Tuxedo lại có thêm nhiều sự lựa chọn phong cách cho phần ve áo.

1.MÀU SẮC/ HỌA TIẾT, CHẤT LIỆU


TUXEDO

Khi nói đến Tuxedo có khá nhiều sự lựa chọn về màu sắc và không có sự lựa chọn về họa tiết. Màu đen vẫn luôn là sự lựa chọn cổ điển và truyền thống nhất cho Tuxedo kể từ lúc những năm đầu 1960 Tuxedo ra đời cho đến nay.
Tuy nhiên những năm gần đây màu midnight blue lại được nhiều người nổi tiếng mặc trong nhiều bộ phim và tại các buổi tiệc thảm đỏ.

Màu trắng tinh cũng là một sự lựa chọn rất tốt cho may Tuxedo hcm. Màu trắng có thể được mặc trong thời tiết ấm áp để thể hiện sự quyến rũ, tinh tế và điềm tĩnh của bạn.


2.VE ÁO

Có ba kiểu ve áo là notch lapel, peak lapel và shawl lapel.


TUXEDO

Điều quan trọng nhất làm cho Tuxedo khác biệt là chất liệu vải bóng satin. Tuxedo có nhiều phần được trang trí bằng satin nhưng điểm chính là ở ve áo. Ve áo của Tuxedo hầu hết được may thêm lớp satin màu đen, là màu truyền thống và sang trọng nhất, nhưng đôi khi những nhà thiết kế cũng dùng màu trắng như một sự lựa chọn thay thế không tồi.

3.NÚT VÀ TÚI


NÚT

Nút của Tuxedo luôn được bọc bằng satin, nhưng chất liệu của satin được bọc cho nút phải giống như chất liệu được làm cho phần ve áo.
Tuxedo chỉ có một khuy duy nhất cho dù thi thoảng cũng được thiết kế hai khuy.

TÚI

Kiểu túi của Tuxedo được trang trí bằng satin.

4.QUẦN TÂY

Với quần tây Tuxedo thì hầu như không sử dụng thắt lưng, thay vào đó là là dây đeo móc quần:


Một đặc điểm bổ sung nữa là với Tuxedo, quần tây còn có thêm sự lựa chọn satin đi dọc xuống dưới chân và phải khớp với màu và chất liệu của ve áo.


5.ÁO SƠ MI (SHIRT)

TUXEDO

Một trong những điểm chính làm áo sơ mi dành cho Tuxedo khác biệt là có xếp ly chạy dọc ở phía trước áo:


Còn người Ý thì lại có thêm sự lựa chọn tai bèo:


Nhưng lại có những kiểu trơn đơn giản cho người trầm tính:


Tuxedo chỉ sử dụng nơ nên phần trống trước ngực áo sơ mi khá nhiều, do đó áo sơ mi dành cho Tuxedo còn được thiết kế thêm cho nẹp áo và nút áo:

(Standard: nẹp ngoài; concealed: kiểu giấu nút; French:kiểu Pháp, đơn giản, không nẹp)

Tuxedo sử dụng cổ áo sơ mi kiểu spread và wing, làm cho áo sơ mi dành cho Tuxedo trông cổ điển hơn áo sơ mi truyền thống.

(cổ áo kiểu wing)

Và cuối cùng, áo sơ mi cho Tuxedo chỉ sử dụng French cuff và đi đôi là một phụ kiện rất quan trọng, đó là cufflink từ lâu đã được coi như một món phụ kiện không thể thiếu của người đàn ông thành đạt và am hiểu thời trang, không chỉ có tác dụng của một chiếc khuy cài cổ tay áo mà còn trở thành một món trang sức sành điệu và sang trọng.


6.NƠ VÀ CÀ VẠT


Nơ là sự lựa chọn ít phổ biến hơn cà vạt nhưng là sự lựa chọn tốt nhất dành cho Tux. Nơ truyền thống có màu đen và được làm bằng chất liệu lụa hoặc satin. Nơ cũng có ba cách thắt là Butterfly, Slim Line, và Diamond point. Và có ba phong cách thắt là self tied, pre tied và clip on.

7.KHĂN THẮT LƯNG/ ÁO GI LÊ

Tuxedo bạn có thể che thắt lưng bằng khăn thắt lưng hoặc áo gi lê. Khăn thắt lưng thường được làm bằng chất liệu giống y như nơ.
Các loại áo gi lê có thể được kết hợp với single hay double breasted, quan trọng là các bạn tạo nên phong cách cho riêng mình.

Tuxedo là một dạng đẳng cấp hơn cho những buổi sự kiện siêu cao cấp như các buổi tiệc có chủ đề, concept, lễ prom trường trung học, các sự kiện trong cruise (được tổ chức trên thuyền, tàu lớn) và lễ cưới.May tuxedo hcm sẽ cho khoác lên cho bạn một vẻ đẹp duy nhất, độc đáo và chói lóa.

Đến với nhà may Ben Tailor, khách hàng sẽ được tư vấn từ khâu chọn chất liệu vải may tuxedo hcm đến các phong cách thời trang phù hợp nhất cho từng sự kiện như tiệc cưới, công sở hay chỉ đơn giản là dạo phố. Chúng tôi cung cấp rất nhiều loại vải cao cấp được nhập khẩu từ Anh, Ý, thỏa mãn mọi yêu cầu về chất liệu, màu sắc và họa tiết của khách hàng.

Ben Tailor tự tin sáng tạo may tuxedo hcm những bộ trang phục sang trọng và chất lượng với giá cả hợp lý nhất, xứng đáng với sự tín nhiệm của khách hàng trong gần 30 năm qua.

Nhà May BEN (Ben Tailor)

  • Địa chỉ mới: Số 43 Lê Văn Sỹ, P.13, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM
  • Phone: 0789 83 83 89
  • SMS, Zalo, Viber: 0903 784 845