Vest công sở, sơ mi và quần tây công sở luôn được xem là một “cặp bài trùng” trong công thức mix đồ của dân công sở bởi tính ứng dụng cao và sự thanh lịch, đơn giản mà không kém phần hiện đại mà trang phục này mang lại. Tìm được một bộ sơ mi quần tây công sở phù hợp với dáng người và gu thầm mỹ của bản thân đã khó nhưng để kết hợp chúng thành một tổng thể hoàn chỉnh và ấn tượng lại càng khó hơn.

vest-công-sở

Bộ sơ mi quần tây công sở của bạn sẽ bị mất điểm nếu bạn diện chúng cùng với một đôi giày màu nâu, bởi đó là sự kết hợp không hề phù hợp và khập khiễng. Hãy chọn những đôi giày màu đen hay màu rượu vang khi mặc quần tây đen. Và nếu bạn thực sự muốn mang giày màu nâu, hãy chọn màu nâu có độ tối nhất nhé.

Một nguyên tắc chung khi phối bộ sơ mi quần tây công sở đó là tất phải phù hợp với quần chứ không phải với giày. Với những chiếc quần tây đen, bạn nên kết hợp với tất đen hoặc một đôi tất màu tối chứ đừng bao giờ nghĩ đến một đôi tất màu trắng nhé bởi nó sẽ làm bộ sơ mi quần tây công sở của bạn trở nên kém duyên hơn. Đây là một quy tắc sống còn khi phối bộ sơ mi quần tây công sở vậy nên phái mạnh nên lưu ý nhé.

Quần tây mang lại cho các đấng mày râu sự lịch sự ,chỉnh chu và thanh thoát. Vì vậy, mặc quần vừa vặn là rất quan trọng trong việc tạo nên vẻ ngoài thu hút. Chọn một chiếc quần vừa vặn quá rộng hoặc quá ôm sẽ làm hỏng đi sự lịch thiệp, đứng đắn  mà chiếc quần tây mang lại.  Nên chọn những thiết kế có đường cắt thẳng ở ống mang phong cách cổ điển, lịch lãm và phù hợp với hầu như tất cả mọi người.

Tại Bentailor.com chúng tôi tự tin có thể cung cấp các bộ sơ mi quần tây công sở đa dạng từ kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc phù hợp với thị hiếu và xu hướng thời trang giúp phái mạnh có thể tự tin, phong độ và lịch lãm nhất.